Chủ Nhật, 5 tháng 6, 2016

QUY TRÌNH XỬ LÝ CÔN TRÙNG TẠI NHÀ MÁY

 Tùy vào yêu cầu, và chương trình quản lý chất lượng của mỗi nhà máy sản xuất thực phẩm mà chúng tôi xây dựng SOP cho phù hợp. Quy trình chung như sau:



Khảo sát nhà máy: diện tích, khu vực, kết cấu xây dựng….
Nhận diện côn trùng, dịch hại có mặt tại khách sạn, mật độ
Đánh giá mối nguy hại do côn trùng, dịch hại gây ra cho khách sạn
Xây dựng phương án kiểm soát
Phun tồn lưu hóa chất trên tường, hốc, góc, khe cửa tại khu hành chính, nhà ăn, nhà bếp, phòng thay đồ công nhân, sowroom, nhà bảo vệ, nhà kho….
Phun khói ( xông) nhà kho, khu vực cỏ xung quanh, hố ga, cống rãnh
Phun tồn lưu cống rãnh, hố ga xung quanh
Phun ULV  bên trong , bên ngoài các phòng và môi trường xung quanh
Đặt đèn bắt côn trùng khu chế biến thực phẩm
Thả hóa chất diệt lăng quăng, bọ gậy xuống hệ thống cống rãnh
Đặt bẫy chuột sinh học theo sơ đồ phân bố phù hợp
Cán bộ kỹ thuật sau khi thi công sẽ báo cáo bộ phận nhiệm thu 
Kiểm tra và nhiệm thu
Nhà máy lưu chứng nhận đã thực hiện kiểm soát bới CTY TY CPTM VÀ DV ARTCARE 
Bảo hành 3-6 tháng
  • Yêu cầu dịch vụ vui lòng liên hệ:

    Artcare Pestcontrol- Công ty CPTM &DV ARTCARE

    Hotline: 0911 455 379- 05113 967 639

0 nhận xét:

Đăng nhận xét