Tùy vào yêu cầu, và chương trình quản lý chất lượng của mỗi nhà máy sản xuất thực phẩm mà chúng tôi xây dựng SOP cho phù hợp. Quy trình chung như sau:
Khảo sát nhà máy: diện tích, khu vực, kết cấu xây dựng…. |
Nhận diện côn trùng, dịch hại có mặt tại khách sạn, mật độ |
Đánh giá mối nguy hại do côn trùng, dịch hại gây ra cho khách sạn |
Xây dựng phương án kiểm soát |
Phun tồn lưu hóa chất trên tường, hốc, góc, khe cửa tại khu hành chính, nhà ăn, nhà bếp, phòng thay đồ công nhân, sowroom, nhà bảo vệ, nhà kho…. |
Phun khói ( xông) nhà kho, khu vực cỏ xung quanh, hố ga, cống rãnh |
Phun tồn lưu cống rãnh, hố ga xung quanh |
Phun ULV bên trong , bên ngoài các phòng và môi trường xung quanh |
Đặt đèn bắt côn trùng khu chế biến thực phẩm |
Thả hóa chất diệt lăng quăng, bọ gậy xuống hệ thống cống rãnh |
Đặt bẫy chuột sinh học theo sơ đồ phân bố phù hợp |
Cán bộ kỹ thuật sau khi thi công sẽ báo cáo bộ phận nhiệm thu |
Kiểm tra và nhiệm thu |
Nhà máy lưu chứng nhận đã thực hiện kiểm soát bới CTY TY CPTM VÀ DV ARTCARE |
Bảo hành 3-6
tháng
|
0 nhận xét:
Đăng nhận xét